Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Từ Canada đi đến 33 quốc gia châu Âu với vé tàu chưa đến € 300

“Vé tàu tất cả trong một” Eurail Global Pass sẽ cho phép công dân đi từ Canada và các nước thứ ba khác đi đến 33 quốc gia châu Âu bằng tàu hỏa với giá € 291. Điều này mang lại những cách du lịch linh hoạt cho mọi người đến châu Âu.

Từ Canada đi đến 33 quốc gia châu Âu với vé tàu chưa đến € 300

Vé tàu cung cấp khả năng tiếp cận linh hoạt đến hầu hết các chuyến tàu trên khắp châu Âu, cho phép người có thẻ đi lại mà không cần đặt chỗ trước. Khách du lịch Canada có thể mua vé tàu và “thông báo trước ngay khi thay đổi mọi thứ [hoặc] đi một tuyến đường khác nếu bạn muốn.” Điều này có nghĩa là bạn có thể đi du lịch khắp châu Âu và chọn dừng lại ở nơi bạn thích, khi bạn đi.

Người có thẻ có thể lên và xuống tàu bao nhiêu lần tùy thích trong một khoảng thời gian định trước, từ bốn ngày đến ba tháng. Trong số các quốc gia đã chọn tham gia có Bỉ, Pháp, Đức, Anh, Hy Lạp, Ireland, Ý, Na Uy, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ và nhiều quốc gia khác.

Mặc dù thẻ đã xuất hiện được một thời gian, nhưng nhiều người không thực sự nhận ra nó tồn tại. Giá vé tàukhác nhau, tùy thuộc vào độ tuổi của khách du lịch và số ngày họ muốn thẻ có hiệu lực.

Ví dụ: bốn ngày đi tàu trong một tháng có giá 246 đô la cho những người từ 12-27 tuổi và 327 đô la cho những người từ 28 tuổi trở lên. Có một số lựa chọn vé tàu kéo dài từ bốn ngày đến ba tháng, với vé ở đầu cuối của tháng đó có giá 900 đô la để đi không giới hạn đến 33 quốc gia khác nhau.

Đương nhiên, có thể khó đến thăm tất cả 33 quốc gia chỉ trong vòng bốn ngày, nhưng bạn có thể lựa chọn bao nhiêu quốc gia có thể đến trong khung thời gian bạn chọn. Eurail cho biết lựa chọn rẻ nhất những ai muốn tham quan từ 3-5 điểm.

Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, bạn có thể chọn giữa hạng nhất và hạng hai cho thẻ của mình. Loại thứ nhất hứa hẹn có chỗ ngồi rộng hơn, ít đám đông hơn và các đặc quyền bổ sung, trong khi loại thứ hai rẻ hơn với “mức độ thoải mái tiêu chuẩn”.

Thay vào đó, nếu bạn muốn đi du lịch vòng quanh một quốc gia cụ thể, có một số lựa chọn Eurail One Country Pass cung cấp khả năng đi lại không giới hạn trong một khoảng thời gian ở một quốc gia. Giá dao động từ 60 đến 160 đô la, tùy thuộc vào quốc gia được chọn.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về thẻ đi lại bằng đường sắt là bạn có thể thanh toán ngay bây giờ và đi đến 11 tháng sau. Điều này có nghĩa là không cần phải chọn ngày bắt đầu cho đến khi bạn đi du lịch, vì vậy bạn có gần một năm linh hoạt trước khi rời Canada và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

Thẻ có thể được mua trực tuyến và có thể được chuyển ngay lập tức (và miễn phí). 

Sự quan tâm của công dân Canada đến châu Âu đã tăng lên đáng kể trong năm nay. Nhu cầu đối với các điểm đến châu Âu đã tăng gần 2000% so với năm 2021.

Các điểm đến yêu thích của người Canada là Vương quốc Anh (tăng 1832%), tiếp theo là Bồ Đào Nha (1727%), Pháp (623%), Ý (2933%) và Tây Ban Nha (1344%).

Nhà cung cấp dữ liệu cho thông tin du lịch, Mabria cho biết 10 thành phố hàng đầu ở châu Âu về chất lượng không khí và giá cả khách sạn tốt nhất được chọn Zagreb, Athens, Ljubljana, Rome, Vienna, Lisbon, Madrid , Milan, Dubrovnik và Berlin. Đầy là những thành phố du lịch đầy hứa hẹn cho du khách.

 

Bài viết liên quan